Khô gà xé cay được biết đến là món đặc sản có thể dùng được ở nhiều khoảng không gian và thời gian như ăn nhậu, các quán karaoke, các quán bida, quán ăn vặt hay ăn với cơm trắng hằng ngày,…

Chính vì tính thông dụng của khô gà xé cay cho nên rất nhiều bạn có ý định kinh doanh khô gà xé cay hay đang kinh doanh nhưng chưa tìm được nguồn hàng tốt hay giá khô gà xé cay giá sỉ vẫn chưa đảm bảo.

kho-ga-qua-dac-san-2019--3
Khô gà giá sỉ Quà Đặc Sản giao cho khách

Liên quan:

Và bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn xưởng khô gà Quà Đặc Sản chuyên cung cấp khô gà xé cay giá sỉ trên toàn quốc đảm bảo hàng chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm và hỗ trợ tối đa các khách hàng sỉ khô gà xé cay trong quá trình bán hàng online.

Về chất lượng khô gà xé cay của xưởng khô gà Quà Đặc Sản:

Với các khách sỉ khô gà xé cay điều họ vô cùng quan tâm đó chính là chất lượng khô gà phải thơn ngon, khi dùng cảm thấy ngon miệng và vệ sinh an toàn thực phẩm là những vấn đề hàng đầu trong quá trình sản xuất của các xưởng khô gà xé cay.

kho-ga-qua-dac-san-2019--1.jpg
Khô gà lá chanh sỉ tại Quà Đặc Sản

Với xưởng khô gà Quà Đặc Sản chúng tôi về vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề được chú ý đầu tiên trong quá trình sản xuất khô gà xé cay ở xưởng, tiếp đến đó chính là mùi vị cũng như màu sắc của sản phẩm khô gà cay làm ra làm sao cho người dùng vừa thích thú lại vừa cảm thấy muốn ăn và khi ăn lại càng thích ăn tiếp.

Về giá sỉ của sản phẩm khô gà xé cay:

Về giá bán luôn là vấn đề mà các khách sỉ vô cùng quan tâm sau chất lượng của khô gà. Với sản phẩm khô gà xé cay như các bạn đã biết thì thị trường tiêu thụ của sản phẩm này rất rộng, chính vì thế cho nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sỉ khô gà xé cay thế nhưng không có xưởng nào cũng cấp giá sỉ giống xưởng nào.

Với xưởng khô gà xé cay Quà Đặc Sản chúng tôi sau khi khảo sát thị trường chúng tôi nhận thấy rằng hiện nay giá sỉ khô gà xé cay mà chúng tôi đang cung cấp ra thị trường được xem là giá tốt nhất, đơn giản rằng chúng tôi làm theo quy trình lớn, sản xuất khô gà cay với số lượng lớn chính vì thế chi phí ít lại cùng với đó là giá được cung cấp tận xưởng không qua bất cứ quy trình trung gian nào.

Không chỉ chuyên sỉ sản phẩm khô gà xé cay, ngoài ra thì xưởng khô gà Quà Đặc Sản chúng tôi còn đang cung cấp trên thị trường sản phẩm khô gà bơ tỏi, khô gà lá chanh, khô gà sả ớt,… đang là các sản phẩm thu hút được lượng lớn người tiêu dùng trên thị trường.

Khô-gà-xé-cay.jpg
Hình ảnh minh họa sản phẩm khô gà xé cay tại Quà Đặc Sản

Liên hệ để hỏi về giá sỉ khô gà xé cay tại xưởng Quà Đặc Sản:

Zalo / Facebook / Viber: 086.8888.918

Địa chỉ: 36/2 Bình Giả Phường 13 Quận Tân Bình

Hotline: 086.8888.918

Email: quadacsan98@gmail.com

=>>Chat ngay với FACEBOOK: https://www.facebook.com/quadacsanhcm/

Website: quadacsan.net

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s