20190901_192152

Giá: 300K/1kg

chỉ còn 230k/1kg

“ĐẶT HÀNG”

Hoàng Anh chuyên sỉ và lẻ khô gà xé cay các loại với giá khô gà rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Ẩm thực Việt Nam vô cùng phong phú và đa dạng, chính vì thế nó tạo cho người tiêu dùng có cơ hội thưởng thức nhiều sản phẩm được xem là những đặc sản của các vùng miền, và món khô gà xé cay là 1 trong số đó.

kho-ga-moi.jpg
Khô gà xé cay Hoàng Anh – chuyên sỉ và lẻ các loại khô gà xé cay

Khô gà chắc chắn rằng đã nhiều người biết đến món ăn được xem là đặc sản của ẩm thực Việt Nam này. Mặc dù khô gà xé cay hay còn gọi là khô gà lá chanh, khô gà cay đều là món ăn mới ra đời trong thời gian gần đây, thế nhưng khô gà xé cay nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến như là một loại đặc sản ăn cực thơm ngon và cực kì hấp dẫn, và điều đáng quan tâm đó là khô gà được làm từ gà vườn cực vệ sinh.

Các sản phẩm liên quan:

20190901_163214

Nguyên liệu có trong khô gà xé cay có hợp vệ sinh không? 

Để thực hiện và làm được món khô gà xé cay như ý muốn và hợp vệ sinh các bạn cần chọn những nguyên liệu như sau: gà vườn, gừng, hành khô, xả, đường, nước mắm, bột nem, và các loại gia vị khác,… nếu bạn muốn là khô gà lá chanh thì cho thêm lá chanh nữa nhé. Việc lựa các nguyên liệu để làm khô gà sao cho tươi nhất, quá trình làm khô gà đảm bảo được khâu vệ sinh cũng như gia vị nem ném phải hợp với khẩu vị bạn và khách hàng khi sử dụng. Cần tham khảo nhiều ý kiến đánh giá của bạn bè, người thân hoặc khách hàng mới trước khi bán hoặc cho ra thị trường số lượng khô gà xé cay lớn.

Chính những loại nguyên liệu tươi sạch, kết hợp với khâu chế biến hợp vệ sinh sẽ cho ra những sản phẩm khô gà Hoàng Anh chất lượng, đảm bảo vệ sinh cũng như giá cả cực hợp lí và cạnh tranh cao trên thị trường.

Khô gà xé cay cực kì tiện dụng, các bạn có thể sử dụng khô gà xé cay hay khô gà cay, khô gà lá chanh trong việc ăn với cơm trắng, ăn không hoặc nhậu,…

Giá bán khô gà xé cay trên thị trường hiện nay là bao nhiêu và có thích hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt?

Giá khô gà xé cay Hoàng Anh trên thị trường hiện nay có mức giá 150k/0,5 kg và 290k/ 1kg. Chúng tôi đảm bảo rằng giá bán khô gà cay của chúng tôi là giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, các bạn có thể xem giá bán sản phẩm ở nhiều Website khác để xem giá bán nhé.

20190901_191956Các bạn có thể liên hệ theo các địa chỉ sau để mua sỉ và lẻ khô gà xé cay Hoàng Anh:

Di động: 0965.581.527

Website: khogangon.net

Fanpage : https://www.facebook.com/khogangonhoanganh/

Email.com: khoga9798@gmail.com

Địa chỉ: 78/1 Đỗ Đức Dục, Quận Tân Phú